13 máy xay sinh tố cầm tay du lịch tốt nhất 2020

Tất cả chúng ta đều muốn gói ánh sáng khi đi du lịch. Một máy xay sinh tố nhẹ và cầm tay sẽ giúp chuyến đi của bạn dễ dàng và thoải mái.

Tại sao bạn sẽ mang theo một máy trộn lớn nếu bạn chỉ cần một khẩu phần sinh tố vào buổi sáng? Chúng ta hãy xem xét một số máy xay sinh tố cầm tay tốt nhất cho du lịch hơn là  thương hiệu lớn của các mô hình đạn ninja .

Máy xay cầm tay có đủ sức mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu pha chế của bạn. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì, từ nước trái cây đến thức ăn trẻ em hoặc protein lắc cho đến cà phê.

Những máy xay sinh tố mini đi kèm với bộ sạc USB. Vì vậy, nếu bạn từng nghĩ đến việc đọc thư và nghiền đá từ cùng một máy tính xách tay, bạn có thể làm điều đó.

Nhưng có hàng tá máy xay cầm tay tỏa sáng trên bản thân. Nó sẽ dễ dàng đánh lừa bất cứ ai để có được một sản phẩm dưới tiêu chuẩn. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để tiết kiệm thời gian của bạn.

Chúng tôi đã chọn 13 máy xay cầm tay tốt nhất cho du lịch. Bây giờ bạn có thể chọn một máy xay sinh tố tốt và làm sinh tố năng lượng cho các môn thể thao du lịch.

Danh sách các máy xay di động tốt nhất 2020

Như đã hứa, chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc đầu cho bạn và lập danh sách 13 máy xay cầm tay tốt nhất. Bây giờ, tùy thuộc vào bạn sẽ chọn cái nào cho chuyến phiêu lưu ngoài trời tiếp theo của bạn.

1. Máy xay sinh tố cá nhân PopBabies

9-Máy-xay-sinh-tố-mini-PopBabies
9-Máy-xay-sinh-tố-mini-PopBabies

Ai sẽ không vui khi có cả protein lắc và thức ăn trẻ em từ một máy xay? The Pop Babies sẽ cung cấp cho bạn cả. Đây là một trong những máy xay nhỏ tốt nhất cho sinh tố.

Một nhà sản xuất có kinh nghiệm làm cho máy xay nhà bếp này. Họ có ba thập kỷ kinh nghiệm sản xuất các thiết bị nhà bếp nhỏ. Vì vậy, rõ ràng là máy này sẽ có tất cả các tính năng của một máy xay tốt.

Các cốc 17-oz có khả năng pha trộn bất kỳ mặt hàng thực phẩm. Các bát rửa chén bằng chứng BPA-free có có bốn lưỡi đính kèm ở đáy.

Cài đặt lưỡi sắc bén này có thể trộn đá, trái cây đông lạnh và các loại hạt trong vài giây. Hơn nữa, các lưỡi dao tích hợp là an toàn để xử lý. Ngón tay của bạn sẽ được an toàn từ bất kỳ vết cắt.

Một động cơ 175 watt quay thiết lập lưỡi cắt này ở tốc độ 22000 vòng / phút tốc độ . Xe máy làm tất cả công việc khó khăn để cung cấp cho bạn nước trái cây tươi, lắc protein và trộn salad.

Động cơ lấy năng lượng từ pin Li-ion 4000 mAh. Bạn có thể sạc lại pin bằng bộ sạc USB. Tính năng này cho phép bạn tự do mang máy xay này đi bất cứ đâu.

Máy xay sinh tố lắc này siêu nhẹ. Hơn nữa, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với người giữ xe của bạn.

2.  TOPQSC, Máy xay di động tốt nhất cho sử dụng cá nhân

2.-TOPQSC,-máy-xay-sinh-tố-cầm-tay
2.-TOPQSC,-máy-xay-sinh-tố-cầm-tay

Máy xay sinh tố mạnh mẽ này đi kèm với một động cơ mạnh mẽ và pin dung lượng cao. Thiết kế lưỡi và cốc du lịch có thể tháo rời làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các máy trộn mini.

Bạn sẽ nhận được một cốc sinh tố phục vụ duy nhất chỉ trong 20 giây với nó. Máy xay sinh tố này sẽ tự động dừng sau mỗi 5-20 giây. Thời gian phụ thuộc vào số lượng thành phần thực phẩm trong đó. Bạn có thể lặp lại quá trình trộn cho đến khi bạn có được kết cấu mong muốn.

Các 17-oz cốc có thể tháo rời được làm bằng nhựa BPA-free.Bạn có thể đặt hộp đựng trong bất kỳ máy rửa chén. Bạn cũng có thể cho một ít xà phòng và nước và bật máy xay. Nó sẽ làm sạch trong vài giây.

Các lưỡi thép không gỉ được kết nối với cốc máy ép trái cây. Những lưỡi kiếm bốn lá có thể nghiền nát hầu hết mọi thứ. Vì vậy, làm một ly sinh tố trái cây đông lạnh hoặc thậm chí thực phẩm trẻ em không phải là một vấn đề với nó.

Cơ sở năng lượng có động cơ 150 watt có thể chạy tới 20.000 vòng / phút. Một 4000 pin mAh Li-ion công suất động cơ này. Bạn sẽ nhận được trạng thái sạc từ đèn LED nhiều màu.

Máy xay sinh tố giá rẻ này đi kèm với bảo hành 1 năm.

3. Máy xay sinh tố cầm tay Smoovii

3.-Máy-xay-sinh-tố-cầm-tay-Smoovii
3.-Máy-xay-sinh-tố-cầm-tay-Smoovii

Smoovii nhỏ hơn một chai nước thông thường, do đó bạn có thể mang nó theo để làm việc cho bữa trưa lành mạnh hoặc đến phòng tập thể dục để lắc protein. Nó có pin 4000MaH mang đến cho bạn sự pha trộn ấn tượng 18-22 khi bạn đang di chuyển. Nó đi kèm với một bình phong cách để uống sinh tố của bạn, vì vậy không cần phải đổ nó vào một ly khác. Thiết kế 2 mảnh

độc đáo của nó có nghĩa là bạn có thể BlendWash ™ sau khi sử dụng chỉ sau 30 giây, nghĩa là bạn có thể giải phóng buổi sáng của mình mà vẫn có một bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng! Chỉ cần thêm nước, một giọt xà phòng, trộn và rửa sạch. . Nó có tính năng khóa an toàn, điều đó có nghĩa là máy xay sẽ không bật nếu bình không được gắn vào đế.

6 lưỡi dao bằng thép không gỉ có thể nghiền đá và các loại hạt dễ dàng, quay với tốc độ 16.800 vòng / phút

Đó là trọng lượng nhẹ, bền và máy rửa chén an toàn. Tốt nhất là họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vận chuyển quốc tế miễn phí và bảo hành 1 năm!

4. Oster My Blend 250-Watt Máy xay sinh tố

4. Oster-My-Blend-250-Watt-Máy-xay-sinh-tố
4. Oster-My-Blend-250-Watt-Máy-xay-sinh-tố

Máy xay sinh tố cầm tay này là một giải pháp tiện lợi và di động cho mọi người khi di chuyển. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của một người bận rộn nhưng có ý thức về sức khỏe.

Nó cung cấp các giải pháp pha trộn cho hầu hết mọi người. Nếu bạn là cha mẹ, bạn có thể làm cho thức ăn trẻ em xay nhuyễn với nó.

Nhà sản xuất sinh tố mini này có chai nhựa Tritan không chứa BPA 20 oz. Chai chống va đập này có thể làm cho bất kỳ sinh tố hoặc protein lắc cho bạn. Bạn thậm chí có thể làm thức ăn cho em bé với nó.

Không quan trọng bạn làm gì; bạn cần làm sạch chai nhanh chóng. Bạn cũng có thể rửa chai nước rửa chén an toàn này bằng nước. Phải làm sạch chai sau mỗi lần sử dụng. Nó sẽ kéo dài tuổi thọ của máy xay sinh tố của bạn.

Máy xay sinh tố có thể nghiền nát đá viên. Nó có thể nghiền thành quả đông lạnh. Hơn nữa, bạn có thể nghiền bất kỳ loại rau hoặc hạt nào với nó. Vấn đề duy nhất với lưỡi kiếm là nó không thể trộn các mảnh lớn.

Bạn phải làm cho các mảnh thành hình khối 1 inch để tiết kiệm lưỡi dao. Ngoài ra, bạn phải nghiền đá thành những mảnh nhỏ hơn.

Các động cơ 250-watt cung cấp đủ năng lượng để làm tất cả những pha trộn. Các chức năng một chạm giúp mọi công việc trộn và nghiền trở nên dễ dàng. Bạn phải xoắn chai trên cơ sở năng lượng và có được sự pha trộn của bạn.

Các Bốn lá lưỡi thép là một trong những tính năng chính của máy xay sinh tố du lịch này. Nó có thể pha trộn bất cứ điều gì trong phòng đựng thức ăn của bạn. Hơn nữa, đôi khi nó có thể hỗ trợ bạn như máy xay cà phê cho máy pha cà phê của bạn.

Bạn có thể tháo lưỡi dao sau mỗi lần sử dụng. Nó đảm bảo hoạt động trơn tru và làm sạch đúng cách. Oster BLSTPB-WBL được bảo hành 1 năm.

5.  BILICA  Smoothie cá nhân máy xay sinh tố

Đây là một máy xay trái cây hoàn hảo cho những người yêu thích sinh tố trái cây đông lạnh. Nó đi kèm với hai chai du lịch dễ dàng để làm sạch, lưỡi dao có thể tháo rời và điều khiển đẩy trực tiếp. Máy xay sinh tố phục vụ duy nhất này là một trong những mô hình phổ biến nhất của máy xay cá nhân.

Bạn sẽ luôn nhận được nhiều hơn từ máy xay sinh tố này. Nó đi kèm với hai chai Tritan không BPA. Những chiếc cốc này là bền và bằng chứng máy rửa chén. Hơn nữa, các thùng chứa có thể mang theo 18 oz protein lắc yêu thích của bạn.

Lưỡi dao được làm bằng thép thực phẩm và thép không gỉ và có thể tháo rời khỏi lọ. Họ sẽ nghiền nát đá, trái cây và rau trong vài giây. Vì vậy, bạn có thể có được protein lắc sau khi tập thể dục, và đứa trẻ có thể có thức ăn nhuyễn cho bé.

Lưỡi dao có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể tách lưỡi dao ra khỏi chai và làm sạch cả hai trong vài giây.

Máy xay sinh tố chạy bằng pin này đi kèm với chân đế chắc chắn. Các động cơ 300-watt cung cấp đủ sức mạnh để thực hiện bất kỳ các loại sinh tố, nước ép rau, và nước sốt.

Bạn sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng máy làm sinh tố này. Tính năng khóa an toàn của nó sẽ không khởi động máy xay cho đến khi bạn vặn chai vào vị trí khóa. Cơ sở năng lượng chống trượt sẽ chắc chắn giữ nó trên bàn của bạn.

Bảo hành 2 năm của nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng và sẽ cho phép bạn thưởng thức đồ uống tốt cho sức khỏe của mình.

6.  Hamilton Beach Máy xay sinh tố

7.-Máy-xay-sinh-tố-phục-vụ-cá-nhân-Hamilton-Beach
7.-Máy-xay-sinh-tố-phục-vụ-cá-nhân-Hamilton-Beach

Chúng tôi phù hợp với tốc độ nhanh chóng của chúng tôi sống trong một không gian nhỏ gọn. Máy xay sinh tố phục vụ duy nhất Hamilton Beach này sẽ phù hợp với xu hướng hiện đại này. Nó có kích thước để phù hợp với một không gian sống nhỏ. Tuy nhiên, nó có tất cả các tính năng của tính di động khi đang di chuyển.

Bạn không có thời gian để lựa chọn giữa các kích cỡ bình khi bạn đang vội. Bình 14 oz giúp bạn trong giờ cao điểm buổi sáng. Bình an toàn máy rửa chén không chứa BPA này là một chai thể thao du lịch tất cả trong một.

Bạn có thể lắp bình này trong giá đỡ xe của bạn. Nó cũng sẽ phù hợp với người giữ cốc bé đi bộ. Nếu bạn thêm nắp bằng vòi, nó có thể đi cùng bạn đến bữa tiệc siêu bóng tiếp theo của bạn. Chai chống va đập rất linh hoạt trong sử dụng và tính di động.

Cơ sở năng lượng có một động cơ 175 watt. Con số trông nhỏ, nhưng động cơ tạo ra mô-men xoắn đủ để nghiền nát thực phẩm. Động cơ này sẽ làm sinh tố, lắc, sữa bột và ướp trong vài giây.

Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi kích thước của máy xay sinh tố phục vụ duy nhất này. Các lưỡi dao bằng thép không gỉ bền có thể đè bẹp khối băng. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn các loại hạt và cà phê xay nhỏ. Bạn vẫn có thể có được cà phê yêu thích nếu bạn quên gói máy xay cà phê.

Chân đế vững chắc có thể ngồi trên bất kỳ bề mặt nào của nhà bếp của bạn. Bạn có thể kiểm soát tốc độ với chế độ Bật và Xung để có được kết cấu thực phẩm yêu thích của bạn.

Kích thước của máy xay sinh tố phục vụ duy nhất này, và dây quấn quanh là hoàn hảo để lưu trữ nó ở bất cứ đâu. Đây là một máy xay rất rẻ. Vì vậy, ví của bạn sẽ không bị tổn thương nhiều như vậy!

7.  NutriBullet NBR-1201R

7. NutriBullet-NBR-1201R
7. NutriBullet-NBR-1201R

Máy xay sinh tố bằng nhựa bền này đi kèm với một cơ sở tuyệt vời. Cơ sở bao gồm một động cơ 600 watt có thể biến bất kỳ thành phần thực phẩm thông thường nào thành một loại đồ uống siêu tốt cho sức khỏe.

Nó là một máy xay sinh tố tối giản. Vì vậy, nếu bạn muốn đóng gói ánh sáng, hãy đi và đóng gói này. Nó sẽ chiếm ít không gian nhất trong nhà bếp của bạn; tuy nhiên, nó sẽ tạo ra một tác động đáng kể đến lối sống lành mạnh của bạn.

Nhiều cốc pha trộn cung cấp sự tiện lợi. Bạn có thể chọn từ 3 ly theo nhu cầu của bạn. Bạn luôn có thể kết hợp và kết hợp cho phòng tập thể dục, văn phòng, hoặc ngoài trời. Làm thế nào là tuyệt vời?

Bạn sẽ nhận được 2 lưỡi với NBR 1201R. Lưỡi phay sẽ nghiền các thành phần trong khi lưỡi chiết sẽ hoạt động để làm sinh tố. Cả hai lưỡi dao sẽ tạo ra hành động xoáy thuận đặc trưng để khai thác dinh dưỡng tối đa.

Bạn tham khảo

8.  Keyton Máy xay sinh tố

8. Keyton-Máy-xay-sinh-tố
8. Keyton-Máy-xay-sinh-tố

Chúng tôi luôn nghĩ về kích thước của máy xay sinh tố nhưng không phải về vẻ ngoài của nó. Keyton sẽ làm cho bạn cảm thấy về cái nhìn quá. Máy xay sinh tố mini này đã định nghĩa lại diện mạo của một máy xay cá nhân được đóng gói với các tính năng tuyệt vời.

Máy sinh tố thiết kế kiểu dáng đẹp này có một chai 21 oz. Đó là một kích thước hoàn hảo cho protein lắc. Hơn nữa, kích thước là đủ để tăng cường buổi sáng của bạn với một ly sinh tố trái cây yêu thích.

Chai thể thao du lịch được làm bằng nhựa không chứa BPA. Bạn có thể rửa chúng nhanh chóng trong máy rửa chén hoặc bằng tay. Nếu bạn từng làm rơi nó, đừng lo lắng. Nhựa có khả năng chống va đập.

Bạn có thể lưu trữ cơ sở năng lượng và chai trong bất kỳ lưu trữ nhỏ. Máy xay này là một sự phù hợp hoàn hảo cho một nhà bếp có kích thước nhỏ gọn. Bạn sẽ thích nó nếu bạn là một fan hâm mộ của viên đạn ma thuật.

Cơ sở năng lượng có một động cơ 300 watt. Động cơ này có thể làm cho bất kỳ trái cây hoặc rau quả đông lạnh thành sinh tố. Hơn nữa, nó có thể làm cho thức ăn trẻ em xay nhuyễn từ những người.

Bạn chỉ cần một cú chạm để điều khiển động cơ mạnh mẽ này. Hoạt động One-Touch sẽ bắt đầu chuẩn bị thức ăn. Tuy nhiên, nếu bạn thích xoắn và pha trộn kiểu cũ, bạn có thể làm điều đó với máy xay sinh tố này.

Chúng tôi biết bạn đã có một ý tưởng tốt về một số máy xay cầm tay tốt nhất cho du lịch. Bây giờ bạn cần nghỉ sinh tố. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt Sports Cap trên chai. Nó sẽ đảm bảo một thời gian sinh tố trơn tru và không lộn xộn trong khi bạn đang di chuyển. Keyton là một máy xay sinh tố giá rẻ với một mức giá rất phải chăng. Nó sẽ giữ túi của bạn an toàn. Hơn nữa, chức năng tự động dừng sẽ giữ cho máy trộn an toàn khỏi mọi tai nạn không mong muốn.

9.  Conair Cuisinart 350 Watt BPA-Free Portable Máy xay sinh tố

9. Conair Cuisinart 350 Watt BPA-Free Portable Máy xay sinh tố
9. Conair Cuisinart 350 Watt BPA-Free Portable Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố Cuisinart này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh của một máy xay lớn bên trong một thiết bị nhỏ gọn. Nó đi kèm với sự kết hợp của sự đa dạng, dễ dàng và an toàn. Mỗi thành viên trong gia đình bạn sẽ có phần hạnh phúc từ họ.

Tính năng tuyệt vời nhất của máy xay này là sự đa dạng. Nó đi kèm với 6 cốc chưa từng có được làm bằng nhựa Tritan không chứa BPA. Bạn có thể pha trong cốc 32 oz và cắt trong bát 8 oz. Một bộ bốn cốc du lịch 16 oz sẽ chứa tất cả các loại thực phẩm và nước trái cây cho bạn. Bây giờ bạn có thể tận hưởng những lợi ích của nước ép  và sinh tố theo mùa .

Bạn không cần phải gắn với một bộ lưỡi dao. Máy xay sinh tố Cuisinart này có thép không gỉ, lưỡi dao có thể tháo rời cho các nhu cầu khác nhau của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải trộn protein lắc và thức ăn trẻ em xay nhuyễn với cùng một lưỡi dao.

Nhà sản xuất sinh tố này sẽ cung cấp cho bạn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng. Bàn di chuột điện tử sẽ cho phép bạn kiểm soát pha trộn. Hơn nữa, đèn chỉ báo LED sẽ cập nhật cho bạn về trạng thái pha trộn của bạn.

Bạn đang kiểm soát sức mạnh của động cơ 350 watt của cơ sở năng lượng. Bạn có thể sử dụng năng lượng ở chế độ điều khiển Cao, Thấp và Xung. Nó cung cấp cho bạn các kết cấu phù hợp cho đá nghiền hoặc salad salad của bạn.

An toàn của bạn là một trong những mối quan tâm của máy xay này. Khóa liên động an toàn sẽ cứu bạn khỏi mọi tai nạn hoặc lộn xộn trong bếp. Ngoài ra, các tính năng tự động dừng sẽ giúp máy xay nhà bếp của bạn không bị cháy. Trên tất cả, bạn đang nhận được bảo hành 3 năm hạn chế . Đây là một trong những máy xay cầm tay tốt nhất theo đánh giá của khách hàng.

10.  Ít Ong Fruit Juice Mixer và Du lịch Máy xay sinh tố

Đúng như tên gọi, máy xay sinh tố mini Little Bees có cả tốc độ và sự nhanh nhẹn. Máy xay sinh tố chạy bằng pin này dễ dàng sử dụng ở mọi nơi. Hơn nữa, nó có thể làm cho tất cả các loại đồ uống.

Bạn có thể chọn màu của cốc. Nó đi kèm với năm sắc thái tuyệt đẹp. Hộp đựng được làm bằng nhựa thực phẩm và rất dễ dàng để làm sạch. Bạn có thể tạo ra tới 17 oz lắc, nước ép, sinh tố hoặc thậm chí là thức ăn trẻ em.

Các Bốn lá lưỡi có thể tạo đủ xoáy bên trong

cốc để nghiền nát bất kỳ trái cây hoặc rau. Các lưỡi dao có thể phá vỡ khối băng quá.

Cơ sở năng lượng được tăng toàn bộ từ pin sạc 4800 mAh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ sạc USB nào để sạc pin này. Bạn có thể sạc đầy pin này trong 4 giờ. Một pin được sạc đầy sẽ cung cấp cho bạn tới 20 lần trộn.

Máy xay sinh tố mini này trông tương tự như máy làm sinh tố đạn. Ngoài ra, nó có cùng tiêu chuẩn an toàn. Bạn không thể trộn bất cứ thứ gì trừ khi bình được đặt trên đế. Nhờ tính năng Khóa an toàn . Máy xay sẽ không hoạt động trong khi sạc.

11.  BluFied Cá Nhân Travel Máy xay sinh tố

Bạn sẽ thích máy xay sinh tố phục vụ duy nhất này vì kích thước nhỏ gọn và các tính năng đa dạng. Máy xay công suất cao này là tuyệt vời để sử dụng bất cứ nơi nào. Nó có tất cả các yếu tố của một máy xay tốt trong sự lựa chọn của bạn.

Đôi khi bạn muốn có máy xay cá nhân của bạn trong phòng đựng thức ăn. Nhưng kích thước và lưu trữ đang ngăn bạn khỏi nó. Bây giờ bạn có thể có máy xay sinh tố mini BluFied trong văn phòng của bạn.

Các cốc 12-oz và cơ sở sức mạnh kiểu dáng đẹp làm cho nó một thiết bị cầm tay tuyệt vời cho những on-the-go. Các cốc nhựa BPA-free là máy rửa chén bằng chứng. Bạn cũng có thể rửa chúng bằng tay.

Các Bốn lá lưỡi thép không gỉ được gắn với cốc. Bạn có thể nghiền, nghiền hoặc nhũ hóa bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào với các cạnh. Từ lắc protein cho đến sinh tố, hoặc ướp cho đến thức ăn trẻ em, lưỡi dao có thể làm bất cứ điều gì.

Cơ sở năng lượng có động cơ 148 watt có thể xoay lưỡi dao lên đến 25000 vòng / phút. Động cơ có được toàn bộ sức mạnh từ pin sạc 2000 mAh. Bạn có thể sạc pin bằng bất kỳ bộ sạc USB nào .

Pin mất tới 5 giờ để sạc đầy. Bạn có thể sử dụng máy xay 15 đến 20 lần với pin được sạc đầy. Tính năng Khóa an toàn sẽ đảm bảo sử dụng an toàn máy xay sinh tố lắc này. Bắt cho bất kỳ nhà bếp nhỏ hoặc ký túc xá là cần thiết.

12.  BELLA BLA13984 Rocket Extract PRO điện Máy xay sinh tố

12. BELLA-BLA13984-Rocket-Extract-PRO-điện-Máy-xay-sinh-tố
12. BELLA-BLA13984-Rocket-Extract-PRO-điện-Máy-xay-sinh-tố

Máy xay sinh tố này cung cấp cho bạn cả hai tính năng trộn và xay . Cơ sở công suất 700 watt có thể biến bất kỳ thành phần ướt hoặc giòn thành một thức uống mịn.

Lưỡi thép không gỉ làm tất cả các pha trộn. Không có vấn đề bạn đặt trái cây màu xanh lá cây; lưỡi kiếm có thể pha trộn và thậm chí nhũ hóa chúng. Hơn nữa, lưỡi mài có thể nghiền thành bất kỳ loại trái cây và gia vị khô.

Tính linh hoạt là tên thứ hai của BLA13984. Nó đi kèm với 5 tumblers trộn . Họ đến như một bộ hai và ba. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ đồ uống tự nhiên hoặc nóng lành mạnh.

Máy xay sinh tố nhỏ gọn này sẽ phù hợp với hầu hết mọi nơi. Xe để kệ bếp, nó sẽ đặt ở bất cứ đâu. Vì vậy, nó cung cấp cho bạn sử dụng đa mục đích.

13.  Pin sạc Ayyie cá nhân Máy ép trái cây

Mua một sản phẩm không chỉ tập trung vào công việc mà nó làm. Nó cũng đảm bảo sức khỏe phù hợp của khách hàng, các tính năng khác nhau và nhiều thứ khác. Máy ép trái cây cầm tay cá nhân Ayyie cung cấp dịch vụ từ mọi cách. Mặc dù được làm bằng vật liệu thực phẩm và an toàn, sản phẩm này không chứa BPA và không độc hại .

An toàn cơ học tích hợp đảm bảo rằng tất cả mọi thứ, tất cả các thành phần đều ở đúng nơi. Thậm chí, nếu sản phẩm bị quá tải hoặc quá nóng, máy này sẽ không hoạt động. Máy ép trái cây này có thể sạc lại USB . Vì vậy, bạn có thể sạc nó và mang nó trong bất kỳ chuyến đi nào. Sau khi được sạc đầy, nó có thể cung cấp 10-15 ly nước trái cây.

Điều quan trọng nhất là, nó rất dễ dàng để làm sạch. Tất cả bạn cần nó trong 20 giây . Nó rất nhẹ. Vì vậy, cho dù đó là nhà hoặc nơi làm việc của bạn, bạn có thể sử dụng máy ép trái cây mà không có bất kỳ căng thẳng nào. Máy ép trái cây có 20000 tốc độ quay cao . Vì vậy, một khi bạn mua nó, bạn có thể thưởng thức nước ép nhanh nhất.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của máy xay cầm tay?

Cái tên nói lên hầu hết mọi thứ về máy xay cầm tay. Những máy này nhỏ và gọn. Họ có thể phù hợp với bất kỳ ba lô với tất cả các phụ kiện của nó. Đừng để bị đánh lừa bởi kích thước của những chiếc máy xay sinh tố mini này. Hầu hết chúng đi kèm với động cơ mạnh mẽ. Các động cơ có thể nghiền nát đá viên hoặc làm nhuyễn từ trái cây và rau quả.

Bạn có thể sử dụng các máy xay sinh tố chạy bằng pin này ở bất cứ đâu nếu bạn có ổ cắm USB. Pin sạc sẽ đảm bảo tính di động tối đa với các máy xay du lịch này. Những nhà sản xuất sinh tố này đi kèm với bình nhựa không BPA có độ bền cao. Bạn có thể sử dụng những lọ an toàn máy rửa chén như một chiếc cốc du lịch.

Các lưỡi dao được làm bằng cấp thực phẩm và thép không gỉ để chuẩn bị thực phẩm dễ dàng. Điều duy nhất bạn phải làm là cung cấp trái cây và rau quả tươi mà bạn chọn. Những nhà sản xuất sinh tố này sẽ cung cấp cho bạn những ly sinh tố hoặc thức uống tăng lực tốt nhất cho ngày bận rộn của bạn trong vài giây.

Ngoc Huyen

Từng có thời gian ngụp lặn với những sản phẩm điện máy như máy xay sinh tố, máy xay cà phê đã giúp tôi có hiểu biết nhất định về chúng. Và mong muốn của tôi là chia sẻ những hiểu biết đó cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *