6 máy xay chống ồn tốt nhất 2020

Khi tốc độ và sức mạnh của máy xay đã tăng dần đều lên qua những năm qua là biểu hiện tốt của sự cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu, nó vô tình trở thành vấn đề nhỏ cho những người muốn tìm kiếm một máy xay sinh tố chống ồn & yên tĩnh.

Tiếng ồn chắc chắn là một mối quan tâm lớn nếu bạn sống trong một căn hộ nhiều người, hoặc làm sinh tố vào sáng sớm khi những người khác chưa thức dậy.

Thực tế đó là mọi máy xay sinh tố đều có tiếng ồn khá to, chưa kể cấp công nghiệp. Tạp chí người tiêu dùng đã thử nghiệm 70 máy xay các loại nhưng cũng không đưa ra xếp hạng về độ ồn trong kết quả thử nghiệm của họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thu hẹp lựa chọn cho các sản phẩm máy xay sinh tố thực sự làm giảm tiếng ồn.

Hai cách chính mà các nhà sản xuất máy xay sẽ giảm tiếng ồn là làm giảm âm thanh phát ra từ vỏ động cơ hoặc bịt kín lại bằng hộp chống ồn.

Nếu bạn muốn có một máy xay sinh tố công suất cao yên tĩnh thì sẽ thấy rằng các sản phẩm chống ồn thường được thiết kế tương tự như các dòng máy xay sinh tố công nghiệp để đáp ứng các yêu cầu tiếng ồn thấp từ chủ nhà hàng.

May mắn thay, có một số dòng máy xay sinh tố tuyệt vời cung cấp hiệu suất cao chỉ với tiếng ồn vừa đủ. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giúp bạn tìm máy xay sinh tố chồng ồn tốt nhất hiện nay.

6 máy xay sinh tố chống ồn tốt nhất 2020

1. Máy xay sinh tố Weston Sound Shield Pro

1.-Máy-xay-sinh-tố-Weston-Sound-Shield-Pro
1.-Máy-xay-sinh-tố-Weston-Sound-Shield-Pro

Máy xay sinh tố Weston Sound Shield Pro (Model 58917) là một máy xay sinh tố nhỏ gọn, chắc chắn, có nhiều năng lượng.

Nó được thiết kế với một lá chắn âm thanh riêng biệt phù hợp với thùng chứa máy xay trong khi trộn. Tấm chắn âm thanh tạo ra sự khác biệt rõ rệt về tiếng ồn khi bật.

Nó đi kèm với động cơ 1.6 mã lực mạnh mẽ, có nhiều sức mạnh cho các thành phần nguyên chất và sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu xay trộn của người tiêu dùng.

Máy xay sinh tố bao gồm bình trộn 32oz và cũng có thể được đóng gói với bình 20oz kích thước cá nhân với lưỡi dao.

Tôi thực sự thích quay số điều khiển tốc độ thay đổi không phải lúc nào cũng có sẵn trên các máy xay ở mức giá này. Việc quay số nhanh có thể thay đổi cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh loại nguyên liệu bạn đang xay để không xay quá nhiều một lúc.

Tích cực

Thiết kế kiểu dáng khá tốt với phản hồi khách hàng tuyệt vời. Động cơ 1.6 HP tạo ra năng lượng đủ để làm sinh tố và hầu hết các nhiệm vụ xay trộn nặng nề.

Bình 20oz là một lựa chọn tốt cho các lần xay nhỏ như xay các loại hạt, thức ăn trẻ em hoặc sinh tố cá nhân. Đối với tiếng ồn, nó yên tĩnh hơn hầu hết các máy xay có công suất tương tự.

Tiêu cực

Tấm chắn âm thanh có ích nhưng nó là một máy xay mạnh mẽ nên vẫn có thể hơi to (trong phạm vi 80 decibel ở tốc độ cao).

Một tiêu cực khác là Jar 32oz không có tay cầm và có thể hơi nhỏ đối với một số người so với máy xay sinh tố tốc độ cao kích thước đầy đủ có thể có bình có kích thước gấp đôi.

Ý kiến ​​tổng thể

Máy xay sinh tố Weston Sound Shield là một máy xay tuyệt vời cho hiệu suất và âm thanh ở mức giá vừa phải, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của tôi.

Người tiêu dùng thích nó và nó được đánh giá khá tốt trên các trang review lớn. Nếu bạn chỉ muốn một chiếc máy xay sinh tố yên tĩnh có kích thước tương đối nhỏ gọn và cung cấp năng lượng tốt để làm sinh tố thì máy xay sinh tố Weston này là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Máy xay chống ồn Blendtec Professional 800

2.-Máy-xay-chống-ồn-Blendtec-Professional-800
2.-Máy-xay-chống-ồn-Blendtec-Professional-800

Tên Blendtec được biết đến tới như một trong những thương hiệu máy xay chất lượng cao hàng đầu thế giới, và chúng được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng sinh tố + nhà hàng cũng trên khắp thế giới.

Máy xay Pro 800 được bán trên thị trường với tên máy xay sinh tố chống ồn nhất thế giới vì nó yên tĩnh hơn 80% so với máy xay sinh tố thông thường. Pro 800 được thiết kế cho thị trường tiêu dùng trong phạm vi gia đình nhưng vẫn cung cấp nhiều đủ tính năng của máy xay chuyên nghiệp.

Mẫu Pro 800 được mô phỏng theo máy xay sinh tố thương mại nổi tiếng của họ là Stealth 875 ở chỗ nó sử dụng các tính năng giảm tiếng ồn tương tự với hiệu suất tuyệt vời tương tự cho máy xay sinh tố gia đình.

Blendtec Pro 800 có động cơ 3,8 HP (1800 watt) rất mạnh mẽ, mạnh hơn các sản phẩm cổ điển của Blendtec.

Các điều khiển trên các mẫu Pro 800 tương tự như dòng Designer với điều khiển thanh trượt màn hình cảm ứng kỹ thuật số phổ biến, cung cấp 11 tốc độ khác nhau và 6 chức năng được lập trình sẵn.

Các tính năng âm thanh quan trọng trên Blendtec Professional 800 là hộp chống ồn đi kèm với cối máy xay và thiết kế giảm âm thanh trên đế động cơ.

Máy xay sinh tố Professional 800 sử dụng bình phổ biến nhất của Blendtec có tên là Wild Jar, dung tích chứa 96 ounce, lưỡi 4 inch dài hơn để cải thiện khả năng xay trộn.

Thiết kế bình Wildside được cấp bằng sáng chế của Blendtec đã giành được nhiều đánh giá tích cực về khả năng xay trộn sinh tố đồng đều.

Tích cực

Blendtec Professional 800 cung cấp hiệu suất tuyệt vời, máy xay sinh tố cao cấp với độ ồn rất thấp. Nó cung cấp hiệu suất và tính năng tương tự như các mẫu máy xay sinh tố công nghiệp của Blendtec mà bạn thấy trong các cửa hàng sinh tố như Jamba Juice.

Ngoài ra, Blendtec 800 Pro đi kèm với bảo hành đầy đủ 10 năm hàng đầu trong ngành để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng bạn đang mua một máy xay đáng tin cậy.

Tiêu cực

Thành thật mà nói, tiêu cực duy nhất cho Blendtec Professional 800 là giá cho một số người tiêu dùng. Mặc dù, bạn thực sự có được những gì bạn phải trả cho máy xay này nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất và sự yên tĩnh.

Ý kiến ​​tổng thể

Blendtec Pro 800 là máy xay sinh tố yên tĩnh tốt nhất trên thị trường có thể sử dụng tại nhà. Khi nói đến máy xay dòng cao cấp, bạn thường thấy các bài viết so sánh giữa Vitamix vs Blendtec, hoàn toàn đúng vì chúng được coi là hai thương hiệu máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất.

Cả hai thương hiệu đều tuyệt vời nhưng Blendtec Pro 800 khó đánh bại hơn vì độ ồn thấp và bảo hành 10 năm tuyệt vời so với Vitamix Quiet One một dành cho mục đích thương mại nên có bảo hành 3 năm.

Ngoài ra, các điều khiển kỹ thuật số Blendtec Pro 800 khá tuyệt vời. Nếu bạn không đủ tiền mua Pro 800 thì hãy xem máy xay sinh tố Weston mà tôi đã đánh giá ở trên.

Bạn tham khảo

3. Máy xay chống ồn Vitamix Quiet One

3.-Máy-xay-chống-ồn-Vitamix-Quiet-One
3.-Máy-xay-chống-ồn-Vitamix-Quiet-One

Trước hết hãy để tôi nói rằng Vitamix Quiet One (Model 36021) không rẻ, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một máy xay sinh tố thương mại đáng tin cậy, yên tĩnh.

Bạn sẽ thấy rằng các máy xay sinh tố thương mại được sử dụng trong nhiều cửa hàng và nhà hàng sinh tố được đặt trong một hộp nhựa như Vitamix để giảm tiếng ồn.

Nó được trang bị động cơ 3 mã lực đỉnh cao với 93 tốc độ và điều khiển tốc độ thay đổi. Nó sử dụng bình 48 ounce nhỏ hơn máy xay khiên yên tĩnh khác của Vitamix nhưng vẫn có dung lượng lớn cho hầu hết người dùng.

Tích cực

Nếu bạn muốn một máy xay sinh tố chất lượng thương mại yên tĩnh thì đây là một lựa chọn tốt. Nó được thiết kế để xử lý các công việc nặng nề trong thời gian dài, nhờ khả năng làm mát động cơ đặc biệt.

Tôi yêu thương hiệu Vitamix và máy xay sinh tố này có thể pha trộn bất cứ thứ gì. Tiếng ồn từ Vitamix yên tĩnh hơn đáng kể so với các máy trộn tốc độ cao thông thường nhưng mẫu Blendtec 800 mà tôi đã thảo luận ở trên thì vẫn yên tĩnh hơn.

Tiêu cực

Vitamix được biết đến với bảo hành đầy đủ 7 hoặc 10 năm tuyệt vời cho dòng máy xay sinh tố tiêu dùng của họ nhưng nhiều người tiêu dùng có thể không nhận ra rằng máy xay sinh tố Quiet One chỉ có bảo hành 3 năm và nhiều hạn chế hơn với bảo hành Thương mại so với bảo hành máy xay sinh tố tiêu chuẩn của họ.

Ý kiến ​​tổng thể

Đây là một dòng máy xay tuyệt vời cho hiệu suất cao và khả năng giảm tiếng ồn đáng kể, nhưng với mức giá này thì tôi thích Blendtec Pro 800 với bảo hành dài hơn.

4. Máy xay chống ồn Hamilton Beach Professional 1500watt

4.-Máy-xay-chống-ồn-Hamilton-Beach-Professional-1500watt
4.-Máy-xay-chống-ồn-Hamilton-Beach-Professional-1500watt

Hamilton Beach thực sự cung cấp máy xay sinh tố tốt phù với giá tiền của nhiều người, nhưng chiếc Shield đây thì tôi cảm thấy vẫn ồn ào hơn đôi chút so với các máy xay khác mà tôi đã liệt kê ở trên.

Hamilton Beach Shield cung cấp một động cơ tuyệt vời 1500 watt / 2 HP đỉnh và Jar 32 oz. Tôi thích các điều khiển với 4 cài đặt chương trình với quay số nhanh.

Nhìn chung, khiên chắn Hamilton Beach cung cấp hiệu suất ổn với đủ tính năng và phạm vi giá tương tự và nó chỉ là sự lựa chọn cá nhân.

5. Máy xay chống ồn Warning MX1500XTX

5.-Máy-xay-chống-ồn-Warning-MX1500XTX
5.-Máy-xay-chống-ồn-Warning-MX1500XTX

Waring Commercial MXX1500XTX là một máy xay sinh tố công suất cao nghiêm trọng đi kèm với vỏ âm thanh để làm giảm âm thanh.

Nó được thiết kế cho thị trường máy xay sinh tố công nghiệp với động cơ 3.5 mã lực, có lẽ nhiều hơn nhu cầu tiêu dùng thông thường tại nhà.

Tôi đã không đưa máy xay sinh tố này vào danh sách các máy xay yên tĩnh hàng đầu của mình đơn giản vì nó không hẳn là yên tĩnh.

Waring là một thương hiệu máy xay sinh tố uy tín, đáng tin cậy và mẫu máy xay sinh tố cụ thể này đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nhưng không có nhiều đánh giá của người tiêu dùng vì nó được định hướng cho thị trường thương mại.

Nhìn chung, Waring MX1500XTX là một máy xay rất mạnh và có thể còn mạnh hơn hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

6. Máy xay chống ồn Breville Hemisphere

6.-Máy-xay-chống-ồn-Breville-Hemisphere
6.-Máy-xay-chống-ồn-Breville-Hemisphere

Cập nhật 2020: Sản phẩm này gần đây đã bị ngừng sản xuất nên rất khó tìm. Breville 800BLXL là một lựa chọn tốt. Breville Hemisphere là một máy xay sinh tố tuyệt vời và mặc dù nó không có vỏ âm thanh như các máy xay ở trên, thiết kế kết cấu cho phép nó tạo ra tiếng ồn thấp hơn so với hầu hết các máy xay không hộp chống ồn khác.

Máy xay sinh tố Breville này là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi cho các máy xay tốt nhất dưới 7 triệu đồng vì nó có những đánh giá tuyệt vời từ những người thử nghiệm và người tiêu dùng độc lập trong ngành.

Những lý do tôi không chọn Breville Hemisphere là một lựa chọn là vì nó có ít năng lượng hơn và to hơn một chút so với các lựa chọn máy xay sinh tố yên tĩnh hàng đầu của tôi (Weston Sound Shield và Blendtec Pro 800).

Ngoc Huyen

Từng có thời gian ngụp lặn với những sản phẩm điện máy như máy xay sinh tố, máy xay cà phê đã giúp tôi có hiểu biết nhất định về chúng. Và mong muốn của tôi là chia sẻ những hiểu biết đó cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *